Sinh hoạt chuyên đề quý II năm 2024 tại Chi bộ trường Mầm non Hoa Hướng Dương

05/06/2024
Sáng ngày 5/6/2024, Chi bộ Mầm non Hoa Hướng Dương tổ chức sinh hoạt chuyên đề quý II/2024 với nội dung: Quán triệt, triển khai về nội dung tác phẩm: "Tự hào và tin tưởng dưới lá cờ vẻ vang của Đảng, quyết tâm xây dựng một nước VN ngày càng giàu mạnh, văn minh, văn hiến, anh hùng” và tác phẩm “ Xây dựng và phát triển nên đối ngoại, ngoại giao VN toàn diện, hiện đại mang đậm bản sắc cây tre VN” của đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng.

Mặc dù đang là thời gian nghỉ hè của giáo viên nhưng Chi bộ vẫn nghiêm túc tổ chức sinh hoạt Chi bộ tháng và sinh hoạt chuyên đề thông qua hình thức: Phòng họp Google Meet, với sự tham gia của 17/17= 100% đảng viên.

Cũng trong buổi sinh hoạt chuyên đề, có 13 ý kiến phát biểu. Các ý kiến đều đưa ra việc nhận thức, tu dưỡng, rèn luyện, nêu gương, và nêu cao tinh thần trách nhiệm của từng đảng viên trong Chi bộ. Mỗi đảng viên cần phải hiểu và tiếp tục tuyên truyền đến người thân trong gia đình, xã hội mọi tầng lớp nhân dân về những tư tưởng, quan điểm chỉ đạo của đồng chí Tổng Bí thư về công tác đối ngoại của Việt Nam.

100% các đồng chí nhất trí và tán thành với nội dung buổi sinh hoạt

Thông qua buổi sinh hoạt chuyên đề, các đảng viên đã nhận thức rõ về vai trò của người đảng viên: luôn tự hào về Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại và dân tộc Việt Nam anh hùng; Tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng cách mạng chân chính và sức mạnh đòan kết dân tộc. Bên cạnh đó, đảng viên cũng nhận thức rõ: về sự hình thành, phát triển của trường phái đối ngoại, ngoại giao " cây tre Việt Nam" chỉ rõ được những mục tiêu, nhiệm vụ ,định hướng công tác đối ngoại trong tình hình mới. Từ đó, giúp đảng viên nắm vững và triển khai có hiệu quả nhiệm vụ của mình góp phần bảo vệ nền tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các luận điệu xuyên tạc, sai sự thật của các thế lực thù địch, cơ hội nhằm chống phá mối quan hệ đối ngoại, hình ảnh của Việt Nam trên đấu trường quốc tế.

Buổi sinh hoạt chuyên đề quý II năm 2024 của chi bộ Trường Mầm non Hoa Hướng Dương đã làm việc hết sức nghiêm túc và diễn ra theo đúng tiến trình.

Ban truyền thông HHD