Giới thiệu về trường

Trang chủ Giới thiệu Giới thiệu về trường

Thông tin về nhà trường

06/01/2022
Trường Mầm Non Hoa Hướng Dương tiền thân là trường Mầm Non Thủ Lệ được mang tên là trường Mầm Non Hoa Hướng Dương chính thức theo quyết định của UBND Quận Ba Đình từ ngày 20 tháng 7 năm 1997. Suốt hơn 20 năm xây dựng và trưởng thành, cô và trò nhà trường không ngừng phấn đấu vươn lên từ một ngôi trường ven ngoại nằm giữa làng Thủ Lệ thiếu thốn về sở vật chất . Năm 2003 nhà trường được xây dựng mới sau khi mở tuyến phố Đào Tấn. Đến tháng 3 năm 2016 trường được sửa chữa, cải tạo, nâng cấp đồng bộ với khuôn viên gọn gàng, khang trang và trở thành ngôi trường hiện đại với sự đổi thay đổi về vật chất để nâng cao chất lượng dạy và học. Trải qua hơn 20 năm phấn đấu và trưởng thành, với sự quan tâm, giúp đỡ của các cấp lãnh đạo và chính quyền địa phương, với sự chỉ đạo sát sao về chuyên môn của Sở GD&ĐT Thành Phố Hà Nội, tập thể CB-GV-NV đã đoàn kết, nỗ lực phấn đấu vươn lên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Hiện nay, trường đang chăm sóc, giáo dục 400 cháu/9 lớp với tổng số 43 CB-GV-NV. Đội ngũ giáo viên, nhân viên yêu nghề, yêu trẻ, được đào tạo chuyên sâu, nắm vững kiến thức chăm sóc giáo dục trẻ, đạt nhiều giải cao trong các hội thi của ngành học mầm non Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội.