Chi tiết văn bản

Trang chủ Văn bản

TĂNG CƯỜNG CÁC BIỆN PHÁP, GIẢI PHÁP NHẰM NÂNG CAO HIỆU QUẢ VIỆC CHẤP HÀNH CÁC QUY ĐỊNH VỀ ĐỘI MŨ BẢO HIỂM KHI THAM GIA GIAO THÔNG

Trích yếu Quận Ba Đình
Số ký hiệu Ngày ban hành 12/04/2019
Loại văn bản Lĩnh vực văn bản
Cơ quan ban hành Ngày có hiệu lực 12/04/2019
Tình trạng hiệu lực Còn hiệu lục Ngày hết hiệu lực
Chi tiết văn bản

Số:       /MNHHD                                                                                                                           Ba đình, ngày 27 tháng 3 năm 2019

V/v tăng cường các biện pháp, giải pháp

nhằm nâng cao hiệu quả việc chấp hành

các quy định về đội mũ bảo hiểm khi

tham gia giao thông.

Kính gửi: Các lớp, tổ, bộ phận trong nhà trường;

Thực hiện văn bản số 1069/UBND-ĐT ngày 18/3/2019 của UBND thành phố Hà Nội về việc tăng cường các biện pháp, giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả việc chấp hành các quy định về đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông.

Thực hiện văn bản số 472/UBND Quận Ba Đình về việc tăng cường các biện pháp, giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả việc chấp ahfnh các quy định về đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông, trong đó có đưa một số hình ảnh của cán bộ, công chức các sở, nghành, quận, huyện trên địa bàn Thành phố vi phạm không chấp hành đội mũ bảo hiểm. Về việc này Trường MN Hoa Hướng Dương chỉ đạo như sau:

1. Ban giám hiệu nhà trường

- Quán triệt đến tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên, CMHS trong nhà trường châp hành bắt buộc đội mũ bảo hiểm cho bản thân và con nhỏ khi tham gia giao thông bằng phương tiện mô tô, xe gắn máy, xe đạp điện.

- Tổ chức ký cam kết với GV-NV, CMHS thực hiện quy định đội mũ bảo hiểm khi đưa con em đến trường bằng mô tô, xe gắn máy, xe đạp điện.

- Khuyến khích CMHS đội mũ cho con em khi đến trường để tạo thói quen đối với các cháu.

2. Công đoàn, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhà trường.

Thường xuyên tuyên truyền nhằm nâng cao nhận thức của cán bộ, giáo viên, nhân viên, CMHS trong nhà trường về quy định bắt buộc đội mũ bảo hiểm đối với người đi mô tô, xe gắn máy, xe đạp điện; nhất là đội mũ với trẻ từ 6 tuổi trở lên được người lớn chở khi tham gia giao thông.

Trên đây là văn bản về việc tăng cường các biện pháp, giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả việc chấp hành các quy định về đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông năm 2019 của trường MN Hoa Hướng Dương.

Nơi nhận:                                                                                                                                               HIỆU TRƯỜNG

- BGH

-Các lớp, tổ, bộ phận; ( để tuyên truyền)

- Lưu : VT.                                                                                                                                        Phùng Thị Bích Hiền