Giới thiệu sách tháng 3 năm học 2023 - 2024 “Hôm nay con ngủ cùng mẹ”

04/05/2024
Mẹ là người đã sinh ra chúng ta và nuôi dưỡng chúng ta bằng tình yêu thương vô bờ bến. Mẹ là người đã ôm ta vào lòng mỗi khi ta vấp ngã trên đường đời, luôn dang rộng vòng tay khi ta cần che chở. Tình yêu thương của người mẹ như sông dài, biển rộng và ấm áp như nắng sớm mai. Nhân dịp kỉ niệm ngày quốc tế phụ nữ 8/3, thư viện nhà trường giới thiệu đến các thầy cô và các em học sinh quyển sách “Hôm nay con ngủ cùng mẹ” của nhà xuất bản Kim Đồng.

Truyện Kể Trước Giờ Đi Ngủ: Hôm Nay Con Ngủ Cùng Mẹ     Cuốn sách "Hôm nay con ngủ cùng mẹ" thuộc Bộ Truyện kể trước giờ đi ngủ của NXB Kim Đồng gồm 144 trang. Bìa sách là hình ảnh người mẹ áp má vào đứa con, thật ấm áp, nó còn thể hiện tình yêu thương vô bờ bến mà người mẹ dành cho những đứa con của mình. Hình ảnh minh họa trong những câu chuyện dễ thương, hấp dẫn độc giả. “Hôm nay con ngủ cùng mẹ” là những truyện kể về tình yêu thương và lòng nhân ái đem đến cho các con nụ cười đẹp xinh và giấc ngủ thiên thần như những câu chuyện:

• "Người bạn đích thực" phải ra sao?
  • “Ủn ỉn đãi khách" bằng những thứ gì?
  • "Chiếc tàu lượn của ếch xanh" tuyệt vời, dù không làm nhà nhưng Gấu Con vẫn có một ngôi nhà rất đẹp trong rừng thẳm.

Chứa đựng trong cuốn sách là những câu chuyện cổ tích, ngắn gọn, dễ hiểu, có nội dung giáo dục cao, rèn luyện trí thông minh và lòng can đảm. Mỗi câu chuyện mang một thông điệp thú vị, nhân văn về tình bạn, tình cảm gia đình… để hướng các bạn học sinh đến một thế giới giàu lòng nhân ái, biết sẻ chia và yêu thương.

Với những câu chuyện bổ ích và lý thú nhất, “Hôm nay con ngủ cùng mẹ” sẽ là một món quà hấp dẫn và đầy ý nghĩa dành cho các em nhỏ và các bậc phụ huynh nhân dịp ngày 8/3 này đấy. Tôi tin rằng bạn nào cũng muốn cho mình một cuốn để được nghe bố mẹ kể trước giờ đi ngủ phải không nào? Hãy biến mỗi giấc ngủ thành giấc mơ đẹp khó quên trong đời các bạn nhé.

Với nội dung và ý nghĩa sâu sắc mà các câu chuyện truyền tải, xin  kính mời quý thầy cô và các bạn cùng đến thư viện để tìm đọc ở giá sách

Hẹn gặp lại các bạn vào các buổi giới thiệu sách lần sau.

Ban Truyền Thông