Trường Mầm non Hoa Hướng Dương “Hưởng ứng tuần lễ Quốc gia nước sạch và vệ sinh môi trường năm 2024”

04/05/2024
Nhằm hưởng ứng các sự kiện môi trường lớn trong tháng 5 năm 2024. Trường mầm non Hoa Hướng Dương tổ chức các hoạt động hướng tới “Tuần lễ quốc gia nước sạch và vệ sinh môi trường năm 2024”

Tuần lễ Quốc gia Nước sạch và vệ sinh môi trường năm 2024 với chủ đề "Đảm bảo cấp nước sạch an toàn, thích ứng với biến đổi khí hậu";

Để hưởng ứng Tuần lễ ý nghĩa này trường Mầm non Hoa Hướng Dương đã tham gia, tổ chức các hoạt động thiết thực, cụ thể như:

Lồng ghép các chủ đề giáo dục, tuyên truyền về nước sạch và vệ sinh môi trường, vệ sinh cá nhân cho học sinh trong trường.

Tích cực hưởng ứng chuỗi sự kiện bảo vệ môi trường, các thầy, cô giáo cùng các bạn nhỏ hào hứng chia sẻ những kiến thức và có những việc làm thiết thực ở trường, ở gia đình, ở nơi công cộng góp phần sử dụng hiệu quả các nguồn tài nguyên quan trọng.

Hãy tích cực tuyên truyền trong cộng đồng cùng thực hiện tiết kiệm năng lượng, bảo vệ nguồn nước sạch để giảm nhẹ rủi ro thiên tai, thích ứng với biến đổi khí hậu, xây dựng môi trường xanh, sạch, an toàn.

Ban truyền thông HHD