Hoạt động các lớp

Các bé lớp C1 hưởng ứng tuần lễ áo dài chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

08/03/2024
Đánh giá:
Hưởng ứng Tuần lễ Áo dài là cách làm thiết thực nhằm góp phần tôn vinh và lan tỏa giá trị của Áo dài trong đời sống xã hội, khơi dậy niềm tự hào, trách nhiệm giữ gìn, phát huy di sản văn hóa Việt Nam trong trường lớp mầm non, đưa áo dài trở thành xu hướng thời trang của cô và các bé, được sử dụng thường xuyên.

Tuần lễ Áo dài Việt Nam năm 2024 do nhà trường phát động đã được cô và trò lớp Mẫu giáo bé C1 trường mầm non Hoa Hướng Dương hưởng ứng tích cực tích cực tham gia, mặc áo dài tại lớp học, nơi làm việc và những sự kiện trong gia đình, xã hội, qua đó góp phần lan toả, tôn vinh giá trị văn hoá của Áo dài Việt Nam.

Cô Nguyễn Huỳnh Thu Cúc chụp ảnh cùng cô và trò trước giờ trình diễn áo dài

A group of children in a room

Các bé lớp C1 tự tin hứng thú trình diễn áo dài

Two girls in red dresses in a room with flowers

Description automatically generated

Hai chị em hưởng ứng tuần lễ áo dài

A group of women holding hands and standing in front of a building

Description automatically generated

Các cô giáo trong tà áo dài đón các bé vào lớp.

Công đoàn trường Mầm non Hoa Hướng Dương phát động chương trình “Tuần lễ áo dài", mặc áo dài trong giờ đón, trả trẻ những ngày trong tuần mồng 8/3.

Two children standing in front of a sign

Description automatically generated

A group of women in dresses

Description automatically generated

Tạo dáng, chụp ảnh kỷ niệm với những tà áo dài thướt tha.

Những tà áo dài đã thể hiện sự duyên dáng, thước tha nhưng không kém phần năng động, sáng tạo của người phụ nữ hiện đại. Hưởng ứng Tuần lễ Áo dài là cách làm thiết thực nhằm góp phần tôn vinh và lan tỏa giá trị của Áo dài trong đời sống xã hội, khơi dậy niềm tự hào, trách nhiệm giữ gìn, phát huy di sản văn hóa Việt Nam trong mỗi cán bộ, hội viên phụ nữ, đưa áo dài trở thành xu hướng thời trang của người dân, được sử dụng thường xuyên trong các dịp lễ, Tết, sự kiện quan trọng.

Ban truyền thông HHD