Trang chủ Chi tiết bài viết

Hoạt đông trải nghiệm -Tham quan trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc của các bé khối Mẫu giáo lớn trường Mầm non Hoa Hướng Dương – thật vui và ý nghĩa.

02/04/2024
Đánh giá:

Với mục đích giúp các con làm quen dần với môi trường học tập mới, mạnh dạn tự tin bước vào lớp 1. Sáng ngày 02 tháng 4 năm 2024, trường Mầm non Hoa Hướng Dương tổ chức cho các bé khối mẫu giáo lớn tham quan và trải nghiệm thực tế tại trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc, quận Ba Đình.

Việc chuẩn bị tâm thế cho trẻ bước vào lớp 1 là việc làm cần thiết và quan trọng đối với trẻ mẫu giáo 5 - 6 tuổi, để trẻ hào hứng, khơi gợi ở trẻ lòng mong muốn được lên lớp 1. Hoạt động ngoại khóa này nhằm mục đích giúp trẻ 5 - 6 tuổi hiểu biết về trường tiểu học, địa chỉ của trường, tên trường, các phòng chức năng, lớp học và một số hoạt động của học sinh trường tiểu học… giúp trẻ yêu trường, yêu lớp, tự tin hơn và sẵn sàng chuẩn bị tâm thế lên lớp 1 học tại trường tiểu học.

Cô giáo tổng phụ trách trường tiểu học Nguyễn Bá Ngọc giới thiệu về nhà trường

BGH cùng giáo viên khối mẫu giáo lớn trường MN Hoa Hướng Dương tặng quà trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc

Đến với trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc cô và trò trường MN Hoa Hướng Dương được các thầy cô ở đây đón tiếp rất chu đáo và nhiệt tình. Tại đây các con được giao lưu văn nghệ với các anh chị, được được trải nghiệm là học sinh lớp 1 thực thụ, được các cô giáo lớp 1 trò chuyện, giới thiệu tận tình, luôn chờ đón các con ở đây và đặc biệt các con còn được nhận những món quà đầy ý nghĩa của nhà trường.

Các bé khối Mẫu giáo lớn nhận phần quà của trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc

Các bé Khối Mẫu giáo lớn tham gia các hoạt động trải nghiệm tại trường tiểu học Nguyễn Bá Ngọc

Buổi tham quan thật có ý nghĩa đối với trẻ, giúp trẻ hiểu biết hơn về môi trường tiểu học sắp tới, trẻ biết tư thế ngồi viết đúng, cách cầm bút, mở sách vở... đó là những bài học cần thiết đầu tiên khi bước vào môi trường mới.

Xin chân thành cám ơn sự đón tiếp nhiệt tình, chu đáo và món quà ý nghĩa mà thầy cô và các anh chị lớp 1 trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc đã gửi tặng cho cô và trò trường Mầm non Hoa Hướng Dương.

Ban Truyền Thông HHD