Hoạt động giáo dục

Trang chủ Hoạt động Hoạt động giáo dục

Hoạt động ý nghĩa chào mừng 49 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước 30/4 của các bạn nhỏ lớp B3 trường Mầm non Hoa Hướng Dương

29/04/2024
Nhân kỷ niệm 49 năm ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2024), cô và trò lớp B3 trường Mầm non Hoa Hướng Dương đã tổ chức hoạt động giúp trẻ hiểu được ý nghĩa, khơi gợi cảm xúc cho trẻ về ngày lễ trọng đại này, giáo dục trẻ lòng yêu quê hương đất nước, lòng tự hào dân tộc.

Để chào mừng những ngày lễ lớn trong tháng 4 này, các bé lớp B3 trường Mầm non Hoa Hướng Dương cũng được các cô tổ hoạt động ý nghĩa "Tạo hình chú bộ đội với ống nhòm" thật ngộ nghĩnh đáng yêu qua bàn tay khéo léo của các con. Mỗi hoạt động đều mang lại cho trẻ những hiểu biết và trải nghiệm đáng nhớ.

Hãy cùng đến với hoạt động của lớp B3 nhé!

GV lớp MGN B3 - Ban truyền thông HHD